Tọa lạc tại 1152-1154 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội, Lancaster Luminaire là một biểu tượng kiến trúc được lấy cảm hứng từ ánh sáng những với những đường nét tinh tế và công năng sử dụng tối đa, đây được xem như một bản hòa ca tuyệt hảo, thu hút mọi ánh nhìn kể cả ngày đêm. Lancaster Luminare là một trong những dự  án căn hộ cao cấp duy nhất tọa lạc tại trục đường Láng, với việc nằm tại vị trí ngay trung tâm Hà Nội, đây là cung đường huyết mạch quan trọng nối liền 4 quận lớn là Ba Đình - Đống Đa - Tây Hồ - Cầu Giấy, chỉ mất chưa đầy 20 phút di chuyển đến sân bay Nội Bài.

Luminaire

Dự án nằm khu vực trung tâm nên có nhiều tiện ích đa dạng như mua sắm giải trí, giáo dục, y tế.... Ngoài ra. việc kết nối giao thông giữa các quận cũng vô cùng thuận lợi cho việc khám phá thủ đô Hà Nội hoặc thương thảo công việc.

Bên cạnh vị trí thuận lợi, Lancaster Luminaire là sự hết hợp hài hòa giữa kiến trúc tinh tế, nội thất sang trọng, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp cùng với những tiện ích đẳng cấp để mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống và không gian làm việc tiện nghi và đẳng cấp nhất cho du khách và cộng đồng cư dân lưu trú.